M88vin

Nền tảng đa phương tiện game m88vin hàng đầu việt nam

You are not logged in.

#1 2020-08-07 00:45:53

krimscig
Member
From: Russia
Registered: 2020-08-07
Posts: 1
Website

Real Battle Ground Ikseon-dong Bunker ☞ Địa chỉ: 17

Khung cảnh Ikseon-dong Ikseon-dong đang thu hút lượng lớn khách du lịch như một điểm tham quan mới ở Seoul.
Mặc dù là một trong những khu phố cổ lâu đời nhất ở trung tâm Seoul, các điểm tham quan như Jonggak, Myeong-dong, Dongdaemun, .

Và Gwanghwamun lộng lẫy lại được biết đến nhiều hơn khu phố Ikseon-dong

Gần đây, những địa điểm này mới bắt đầu trở thành nơi được nhiều người biết đến và ghé thăm khi có nhiều nghệ sĩ trẻ và các doanh nhân mở các cửa hàng như quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thủ công với những mẫu mã và thiết kế độc đáo.
Hệ thống đường xá tại khu phố Ikseon được ví như là mê cung khiến cho du khách tìm kiếm địa chỉ giống như đang đi tìm kiếm một kho báu quý giá vậy.
11h – Vẻ đẹp quyến rÅ© 100 năm lịch sá»­ – Làng Hanok ở Ikseon-dong     Làng Hanok ở khu phố Ikseon-dong  Làng Hanok trong khu phố Ikseon được xây dá»±ng vào những năm 1920, trải qua nhiều thời gian, giờ đây tính hiện đại của con phố hòa nhịp vá»›i nét truyền thống tạo nên bầu không khí Ä‘á»™c đáo riêng biệt chỉ có ở nÆ¡i đây.
Mặc dù, ngày nay, địa điểm này đã thu hút lượng lớn du khách, ngôi làng vẫn là một khu phố đông đúc, có nhiều cư dân sinh sống.
Các khúc quanh và lối rẽ của những con hẻm nhỏ có vẻ như gần giống nhau, song mỗi con đường lại có những dấu ấn riêng bởi các cửa hàng và quán cà phê được trang trí với những nét đặc trưng không nơi nào giống nơi nào.
Quả thật là không có gì ngạc nhiên khi những con hẻm này được ví như là “địa phận chụp ảnh” bởi những cửa hàng trong khu phố này trang trí các mặt hàng rực rỡ sắc màu tạo thành một khung cảnh tuyệt vời cho những bức ảnh.
Khu phố cổ này không có biển chỉ dẫn hay bản đồ hướng dẫn nào cả, vậy nên lời khuyên tốt nhất cho du khách là hãy đánh dấu tên cửa hàng hay bức tranh trên tường nổi bật nào đấy để tránh bị lạc đường nhé.

Làng Hanok phu phố Ikseon-dong ☞ Địa chỉ: Khu vực Supyo-ro 28-gil

Jongno-gu, Seoul (서울특별시 종로구 수표로28길 일대) ☞ Hướng đi: Ga Jongno 3(sam)-ga (Tàu điện ngầm Seoul tuyến số 5), Lối ra số 4 → Đi sang đường và đi bộ thẳng khoảng 300m dọc theo Donghwamun-ro Phố 11-gil.
(Khoảng 3 phút)  12h – Nghỉ trÆ°a tại Namdobunik Ikseon     Namdobunik Ikseon (trên và dÆ°á»›i bên phải) Bbalkong tteokbokki (trái; ảnh: Namdobunik) Nếu bạn Ä‘i lang thang qua các con hẻm đủ lâu, .

Bạn chắc chắn sẽ bắt gặp dòng người đang đợi bên ngoài Namdobunik

Các cơ sở ăn uống bình thường đã trở nên nổi tiếng thông qua truyền miệng nhờ các phiên bản độc đáo của một số món ăn yêu thích của người Hàn Quốc.
Ví dụ như bbalkong tteokbokki nổi bật độ giòn của giá đỗ, kimbap ssam một phiên bản bọc rau của kimbap với jeyuk bokkeum (thịt lợn xào) và nước xốt thập cẩm.
Bạn có thể kiểm soát mức độ cay của tteokbokki, .

Khiến Namdobunik trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người không thể ăn cay
Namdobuksik Ikseon Branch ☞ Địa chỉ: 33

Supyo-ro 28-gil, Jongno-gu, Seoul (서울특별시 종로구 수표로 28길 33) ☞ HÆ°á»›ng Ä‘i: Đi bá»™ khoảng 3 phút từ ga Jongno 3(sam)-ga (đường tàu Ä‘iện ngầm Seoul số 1, 3, 5) đường ra số 6 ☞ Giờ mở cá»­a: 11:30-21:30  13h – Thưởng trà tại Kkilook House   Kkilook House Luôn có chá»— cho món tráng miệng và Kkilook House sẵn sàng phục vụ.
Quán cà phê tràn ngập mùi hương ngọt ngào của bánh nướng và trà, quán cũng cung cấp chỗ ngồi với tầm nhìn trên sân thượng tuyệt đẹp.

Để có những bức ảnh tuyệt với trên Instagram

bạn nên chọn bàn bên cạnh cửa sổ.
Sau khi bạn tạo bài đăng của mình, hãy dành thời gian thưởng thức sự quyến rũ của Kkilook; tìm kiếm các hình dạng hải âu ẩn trong toàn bộ nội thất, hoặc xem những chú mèo đi dạo quanh nóc nhà.
Kkilook House ☞ Địa chỉ: 26-4, Dongwamun-ro 11na-gil, Jongno-gu, Seoul (서울특별시 종로구 돈화문로 11나길 26-4) ☞ HÆ°á»›ng Ä‘i: Đi bá»™ khoảng 4 phút từ ga Jongno 3(sam)-ga (đường tàu Ä‘iện ngầm Seoul số 1, 3, 5) đường ra số 6 ☞ Giờ mở cá»­a: 10:30-22:00 15h –  Giảm bá»›t căng thằng tại Real Battle Ground Ikseon-dong Bunker   Real Battle Ground Ikseon-dong Bunker (Ảnh: Real Battle Ground) Má»™t phần của sá»± say mê khám phá Ikseon-dong là dừng lại để thưởng thức các cá»­a hàng.
Tại Real Battle Ground, bạn có thể giảm bớt căng thẳng trong khi cũng giành được giải thưởng.

Trường bắn trong nhà này cung cấp nhiều loại súng BB giống như mô hình thực tế

Mỗi loại súng có một mục tiêu điểm đạt và nếu bạn vượt qua mục tiêu, bạn sẽ giành được giải thưởng.
Real Battle Ground Ikseon-dong Bunker ☞ Địa chỉ: 17, Supyo-ro 28-gil, Jongno-gu, Seoul (서울특별시 종로구 수표로28길 17) ☞ HÆ°á»›ng Ä‘i: Đi bá»™ khoảng 3 phút từ ga Jongno 3(sam)-ga (đường tàu Ä‘iện ngầm Seoul số 1, 3, 5) đường ra số 6 ☞ Giờ mở cá»­a: 11:00-23:00    16h – Bữa tối theo kiểu Thái tại nhà hàng Sala Daeng BANGKOK     Sala Daeng BANGKOK Để ăn tối, bay đến Thái Lan.
Đùa thôi.

Bạn có thể thưởng thức các món ăn Thái ở Ikseon-dong tại Sala Daeng BANGKOK

đã nổi tiếng với khách du lịch.

Nhà hàng trông giống như một khu nghỉ mát ra khỏi Bangkok

được trang trí với đồ nội thất mây và cây xanh xung quanh một bể bơi ở giữa.
Thực đơn bao gồm các món ăn Hàn Quốc kiểu Thái cho một lựa chọn độc đáo.
Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm đầy đủ.

Hãy nhớ đặt khay ba tầng đặc biệt Sala Daeng

đi kèm với bữa tối và món tráng miệng.

Sala Daeng BANGKOK ☞ Địa chỉ: 40

Donhwamun-ro 11da-gil, Jongno-gu, Seoul (서울특별시 종로구 돈화문로 11다길 40) ☞ HÆ°á»›ng Ä‘i: Đi bá»™ khoảng 4 phút từ ga Jongno 3(sam)-ga (đường tàu Ä‘iện ngầm Seoul số 1, 3, 5) đường ra số 6 ☞ Giờ mở cá»­a: 11:00 – 21:30 (Thời gian nghỉ trong tuần: 15:00 – 17:00/cuối tuần không nghỉ)   Thông tin thêm ☞ Website du lịch Jongno-gu: tour.jongno.go.kr (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung) ☞ Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung, Tiếng Nga, Tiếng Việt, Tiếng Thái, Tiếng Mã Lai) * Thông tin này được cập nhật lần cuối vào tháng 6 năm 2020, và do đó thông tin có thể khác vá»›i những gì được trình bày ở đây.
Xin vui lòng kiểm tra lại thông tin chính xác trước khi du lịch.
(Nguồn: http://english.visitkorea.or.kr/enu/ATR/SI_EN_3_6.jsp?cid=2495065)  The post Khám phá Ikseon-dong - Khu phố ẩn mình giữa thành phố náo nhiệt appeared first on Website chính thức của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.
.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB